[365OC]18-Shirokage Nagi

posted on 02 Nov 2012 21:51 by reennajang in 365OC directory Cartoon
[project]
 
|365 My Original Character| 

 

>สารบัญ<

                    ด้วยความที่ออริเยอะมาก ทั้งนิยายและมังงะที่วาดแต่ไม่ได้เอาลงหลายโปรเจ็กต์เลย เพราะไม่ได้ลงก็เลยไม่ค่อยมีใครรู้ว่าเรามีตัวนี้อยู่ด้วย?=w= ดังนั้นก็เลยอยากจะวาดให้ครบ แต่จะให้ลงทีเดียวก็ไม่ไหวอ่ะนะ ก็เลยตัดสินใจอยากจะวาดลงวันละตัวละครก็แล้วกันเนอะ> < จะได้เขียนประวัติกันแบบเจาะลึกเลยทีเดียว>3

 

-18-


 
 
name     Shirokage Nagi (ชิโรคาเงะ นางิ)
 
Age        | 17 years (170 ปี)
 
Birth      | 7 Jul
 
Gender    | Male
 
H&W      | 177 cm / 57 kg
 
Color      | ผมสีแดง ตาสีน้ำเงิน
 
Hobbies | ดูดเอาพลังจินตนาการจากห้วงฝันมนุษย์ / เล่นกับแมว
 
Profile    | อินคิวบัส ผู้มีผมแดงเพลิงและกิ๊บติดผม ตาขวาเดี้ยง ส่วนตาซ้ายเป็นสีน้ำเงินเข้มแกมม่วง สวมชุดคลุมดำตลอดเวลา
 
นางิเป็นอินคิวบัสกร้านโลกที่มักจะแสดงออกให้ผู้อื่นเห็นเป็นเด็กหนุ่มผู้เงียบขรึม และสันโดษ เพียงแต่เพราะแบบนั้นเพื่อนๆก็เลยชอบเขามาก เพราะเขาไม่ค่อยขัดใจใครและยังทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี แต่อีกด้านหนึ่งถ้านางิโดนขัดใจล่ะก็ คนที่ไปขัดใจเขาเนี่ยแหละจะโกรธตัวเองซะเองทั้งที่นางิยังแค่งอนเฉยๆ ในชั้นอยู่ม.ปลายปี2ห้องA(วิทย์)
 
เรื่องราวอินคิวบัสของนางิคือเขาได้ข่าวมาจากใครบางคนว่าในโรงเรียนคาระยามิ**นั้นมีเด็กหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยจินตนาการคนหนึ่ง ซึ่งสำหรับนางิที่เป็นอินคิวบัสผู้ไม่ชอบมีเรื่อง ต่อสู้ ไม่ชอบสร้างฝันร้ายและดูดกินเพียงพลังจินตนาการแล้ว คนๆนั้นดูเหมือนเป็นขุมทรัพย์ที่น่าครอบครองจริงๆ แต่ทั้งๆที่เขาเองก็แฝงตัวเข้าไปเรียนหนังสืออยู่หลายปีแล้วกลับหานักเรียนคนนั้นไม่เจอ กระทั่งตอนที่อยู่ม.ปลายชั้นปี2 คู่อริของตัวก็ตามมาพบเข้าที่นี่
 
ยมฑูตสาวอลิเซ่ ซึ่งก็ไม่ค่อยจะเข้าร่องเขารอยตามยมฑูตกับเขาเหมือนกันติดตามนางิมานาน เพื่อที่จะจับตายให้ได้ พอได้ย้ายมาอยู่ห้องเดียวกับนางิโดยบังเอิญเธอก็เลยเอาแต่ชวนทะเลาะกับนางิ(มีเพื่อนนร.อยู่ ฆ่าไม่ได้) จนในที่สุดทั้งคู่ก็เหมือนจะปรับความเข้าใจกันได้แต่ถึงงั้นก็ชอบทะเลาะกันอยู่ดี
 
ร่างปีศาจนั้น แม้นางิจะถือว่าเป็นอินคิวบัสรักสงบ แต่ในทางกลับกัน นิสัยจริงๆของเขาเมื่ออยู่ต่อหน้าคนที่สนิทแล้วจะกลายเป็นการเกรียนกับซุกซนไปเลย เขามักจะยิ้มเยาะให้อลิเซ่ราวกับตัวเองอยู่เหนือกว่าเสมอ และแม้ว่าเขาจะไม่ชอบการต่อสู้และการสร้างฝันร้าย แต่การจำเป็นต้องกินวิญญาณมนุษย์บ้างก็สำคัญ ดังนั้นวิธีการส่วนใหญ่ของเขาก็คือการสร้างความฝันอันแสนสุขจนมนุษย์ไม่อยากออกไป จากนั้นคือการล่อลวงให้เลือกระหว่าง การอยู่ในฝันนี้ตราบนานเท่านาน หรือจะตื่นขึ้นและลืมเลือนความฝัน ไม่อาจกลับมายังฝันนี้เป็นครั้งที่สอง ผู้ที่หลงใหลในฝันจนเลือกอย่างแรกนั้นจะค่อยๆลืมเลือนความจริงและสุดท้ายวิญญาณจะตกเป็นของอินคิวบัสในที่สุด
 
การต่อสู้ของเขา มักจะใช้ภาพลวงตาและคำพูดที่เรียบนิ่งดุจน้ำที่สงบ หลอกลวงผู้อื่น อาวุธของเขาคือกรงเล็บ เคียวยาว(SZ*21x2) และหมอกควัน อีกทั้งผ้าคลุมของเขายังสร้างขึ้นจากหมอก เมื่อหลบหลังผ้าคลุม ก็ยากที่จะทำอันตรายร่างที่อันตรธานหายของเขาได้ 
 
 
หมายเหตุ

**โรงเรียนคาระยามิ(から闇) จริงๆอ่านว่า karayami แปลว่าออกจากความมืด มีความหมายสองแง่สองง่ามคือสิ่งที่ออกมาจากความมืดนั่นคือปีศาจ หรือออกมาจากความมืดได้ด้วยการเดินบนแสงสว่าง ทำให้รร.คาระยามิเรียกทั้งเหล่าปีศาจและเทวฑูตให้มาทะเลาะและแฝงตัวกันที่นี่ รร.นี้มีเพียงระดับชั้นม.ปลายเท่านั้น บุคลากรบางคนเองก็ทำตัวเป็นปริศนาอาจจะมีมนุษย์จริงน้อยมากๆในนี้ก็ได้นะ
 
 
---------------------------------------------------

Comment

Comment:

Tweet