[365OC]19-Alize

posted on 03 Nov 2012 12:09 by reennajang in 365OC directory Cartoon
[project]
 
|365 My Original Character| 

 

>สารบัญ<

                    ด้วยความที่ออริเยอะมาก ทั้งนิยายและมังงะที่วาดแต่ไม่ได้เอาลงหลายโปรเจ็กต์เลย เพราะไม่ได้ลงก็เลยไม่ค่อยมีใครรู้ว่าเรามีตัวนี้อยู่ด้วย?=w= ดังนั้นก็เลยอยากจะวาดให้ครบ แต่จะให้ลงทีเดียวก็ไม่ไหวอ่ะนะ ก็เลยตัดสินใจอยากจะวาดลงวันละตัวละครก็แล้วกันเนอะ> < จะได้เขียนประวัติกันแบบเจาะลึกเลยทีเดียว>3

 

-19- 

 
 
name     Alize (อลิเซ่)
 
Age        | 17 years (177 ปี)
 
Birth      | 13 Aug
 
Gender    | Female
 
H&W      | 171 cm / 62 kg
 
Color      | ผมสีเหลืองทอง ตาสีน้ำเงิน
 
Hobbies | ลับเคียว / หาเรื่องทะเลาะกับนางิ 
 
Profile    | ยมฑูตสาวผมทองที่หน้าแมนสมชาย และหล่อแบบสุภาพบุรุษมากกว่าผู้ชายบางคน เป็นเหตุให้สาวๆในรร.พากันหลงชอบ ทั้งๆที่มีสาวๆในรร.จำนวนน้อยขนาดนั้นแท้ๆ (ขนาดอาจารย์สาวยังไม่มีเลยยย)
 
อลิเซ่เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจากต่างประเทศ แต่กลับพูดภาษาญี่ปุ่นได้ชัดสุดๆ กับนักเรียนหญิงแล้วเธอจะค่อนข้างใจดีด้วยหรือไม่ก็นิ่งใส่ อารมณ์ว่าเป็นคนหล่อหน้าตาแอบง่วงนอนพอสมควร แต่กับผู้ชายแล้ว ไม่ว่าจะเป็นใครมาจากไหนก็เกลียดอยู่เสมอ (ถ้าอยากให้ดีด้วยก็ต้องพิสูจน์ความดีของตัวเองให้เห็นเอง)
 
ด้วยความที่อลิเซ่เก่งเรื่องเตะต่อยท้าตีเป็นพิเศษ แม้จะไม่ชอบผู้ชายแต่ก็ทำให้ผู้ชายนับถือได้เหมือนกัน พวกผู้ชายถ้าไม่นับถือจนถึงขั้นยอมเป็นบ๋อยก็จะกลายเป็นเกลียดจนทนเห็นไม่ได้เลยเชียวล่ะ ทำให้ความสัมพันธ์ค่อนข้างแย่ แต่พอเป็นในรร.คาระยามิ ที่เด็กผู้ชายส่วนมากกลับไม่ใช่มนุษย์ปกติ วิธีปฏิบัติกับเธอดูเหมือนจะกลายเป็นปกติขึ้น?ซะงั้น ในชั้นปัจจุบันที่ย้ายเข้ามาอยู่คือ ม.ปลายปี2ห้องA(วิทย์) โต๊ะด้านซ้ายของนางิ
 
อลิเซ่เป็นยมฑูตก็จริงแต่หน้าที่ของเธอไม่ได้เหมือนยมฑูตมากนัก พูดได้ว่ายมฑูตเป็นเพียงชื่อเรียกเบื้องหน้าเท่านั้น หน้าที่ของเธอคือการเป็นปรปักษ์กับอินคิวบัส โดยการคอยเรียกวิญญาณของเหยื่อที่ตกอยู่ในห้วงฝันมายาของอินคิวบัสให้ตัดสินใจเลือกที่จะกลับมาที่โลกมนุษย์ และอีกทางหนึ่งก็คือการกำจัดมนุษย์ที่หลงผิดเลือกที่จะอยู่ในฝันทิ้ง เพราะแม้จะช่วยไม่ได้ แต่ก็เป็นการขัดขวางไม่ให้อินคิวบัสกินวิญญาณมนุษย์ได้
 
อลิเซ่เกลียดนางิมาก ถึงขั้นไม่สนใจอินคิวบัสตนอื่นเพื่อที่จะตามฆ่าเขาเพียงคนเดียว สาเหตุมาจากการที่เธอเคยเจอนางิตอนยังเล็ก เนื่องจากว่าเธอสวมกระโปรงอยู่จึงดูออกว่าเป็นผู้หญิง นางิเล่นกับเธอด้วยกันโดยไม่รู้ว่าเป็นศัตรูจนกระทั่งนางิขอเธอแต่งงาน(แบบเด็กๆเล่นกัน...) ทำให้เธอเขินหน้าแดง แต่พอกำลังจะตกลง เธอกลับได้รู้ความจริงที่ว่านางิก็คืออินคิวบัส ที่เป็นศัตรูของเผ่าพันธุ์ของเธอ หลังจากนั้นเธอก็โกรธนางิมากที่กล้ามาหลอกเธอ(จริงๆก็ไม่ได้หลอกอะไรหรอก เขาแค่ไม่รู้เรื่อง) แต่้อลิเซ่ถือว่ามันเป็นเรื่องหน้าขายหน้ามาก ถึงขนาดยกโทษให้ไม่ได้ แม้ว่าสุดท้ายจะดีกันภายหลังก็เถอะ
 
วิธีการต่อสู้ของอลิเซ่ค่อนข้างปกติจนเกินไป คือเธอใช้เคียวของเธอฟันศัตรูไม่พอ ยังถือโอกาสใช้ทั้งร่างกายต่อยตีกับคนอื่น เป็นเพราะร่างกายเธอค่อนข้างแข็งแรงต่างจากยมฑูตปกติ ทำให้เธอเองก็รู้สึกดีที่จะออกแรงมากกว่าใช้แต่อาวุธ แต่ด้านยุทธวิธี บางทีก็เรียกได้ว่าเธอนั้นห่วยบรมเลยทีเดียว 
 
 
 
 
---------------------------------------------------

Comment

Comment:

Tweet