[365OC]20-Zukasa Kakeru

posted on 04 Nov 2012 09:22 by reennajang in 365OC directory Cartoon
[project]
 
|365 My Original Character| 

 

>สารบัญ<

                    ด้วยความที่ออริเยอะมาก ทั้งนิยายและมังงะที่วาดแต่ไม่ได้เอาลงหลายโปรเจ็กต์เลย เพราะไม่ได้ลงก็เลยไม่ค่อยมีใครรู้ว่าเรามีตัวนี้อยู่ด้วย?=w= ดังนั้นก็เลยอยากจะวาดให้ครบ แต่จะให้ลงทีเดียวก็ไม่ไหวอ่ะนะ ก็เลยตัดสินใจอยากจะวาดลงวันละตัวละครก็แล้วกันเนอะ> < จะได้เขียนประวัติกันแบบเจาะลึกเลยทีเดียว>3

 

-20- 

 
 
 
name     Zukasa Kakeru (ซึคาสะ คาเครุ)
 
Age        | 17 years
 
Birth      | 4 Mar
 
Gender    | Male
 
H&W      | 175 cm / 60 kg
 
Color      | ผมสีน้ำตาลอ่อนเหลือบทอง ตาสีน้ำเงิน
 
Hobbies | ทำอาหาร / สะสมของน่ารักๆ / ร้องเพลง / เล่นเกม / ฮิคิโคโมริ
 
Profile    | ซึคาสะ เด็กหนุ่มผู้อ่อนโยนและเป็นแม่บ้านแม่เรือน ถึงจะติดนิสัยซาดิสม์ขั้นรุนแรงอยู่ลึกๆ แต่ก็เป็นคนรักเพื่อนและมีวินัยในตัวเอง
 
ม.ปลายปี2ห้องB(ศิลป์) เป็นฮิคิโคโมริที่เพิ่งจะถูกลากออกจากบ้านได้เพียงไม่กี่ปี ความรู้พื้นฐานในการใช้ชีวิตอยู่ในเกณฑ์สูง แต่เจ้าตัวกลับไม่มีความรู้เกี่ยวกับท้องถิ่นของตัวเองเลยซะงั้น เป็นคนชอบมองอะไรใกล้ตัวมากกว่าไกลตัว สนใจในเรื่องแปลกๆ และมีเซ็นส์ในเรื่องน่ารักๆแบบผิดปกติขั้นรุนแรง...
 
ซึคาสะสนใจในตัวของคาริคุ เด็กหนุ่มตัวเล็กที่นั่งอยู่ด้านหน้าเขาตั้งแต่วันแรกที่ย้ายมารร.นี้ เขาพบว่าเด็กผู้ชายตัวเล็กๆ คนนี้ ผิดปกติไปจากคนอื่นๆ ในหลายๆเรื่อง แต่ด้วยความที่ยังติดนิสัยฮิคิโคโมริ ทำให้เขาไม่กล้าเข้าไปทำความรู้จักกับอีกฝ่ายสักที(อีกฝ่ายก็ไม่คิดจะเข้าหาใครอีกต่างหาก) ซึคาสะจึงชอบเปรียบเทียบตัวเองกับสึจิโนโกะที่ไม่ยอมให้ใครเห็นตัวตน
 
ในอีกด้านหนึ่ง ซึคาสะนั้นไม่รู้ตัวว่า ตนเองเกิดมาจากส่วนหนึ่งของปีศาจที่แข็งแกร่งมากซึ่งถูกเรียกว่า โอคาซะเรตะ(犯された)(จอมมาร) ที่เขาเป็นอยู่นั้นถูกเรียกว่าเนตรปีศาจ แต่เพราะอยู่ในร่างมนุษย์จึงทำให้ถูกกักขังพลังและจิตสำนึกของจอมมารไว้ กระทั่งตอนที่ถูกกระตุ้นด้วยพวกลูกสมุนของจอมมาร ทำให้คาริคุเข้ามาใกล้ชิดกับเขา ผนึกในร่างมนุษย์ของเขาก็เหมือนจะถูกทำลายลงอย่างช้าๆ และตอนที่เริ่มจะควบคุมไม่ไหวนั่นแหละที่ทำให้เขาตัดสินใจยอมให้จอมมารควบคุมตนเองและพยายามให้คาริคุฆ่าเขาให้ได้
 
ร่างเนตรปีศาจของซึคาสะ ไม่ต่างจากมนุษย์เท่าไหร่ แต่ดวงตาของเขาจะเป็นสีทอง และแขนทั้งสองข้างก็จะเป็นสีดำและมีขนาดใหญ่จนยาวกว่าส่วนสูงของเขา ซึ่งมือปีศาจนี้เป็นอาวุธหลักของเนตรปีศาจเลยก็ว่าได้ และไม่มีทางที่ใครจะมาปลดอาวุธนี้ได้เด็ดขาดเพราะถึงจะตัดมันทิ้งก็สามารถงอกใหม่ได้เรื่อยๆ ความสามารถของมันทำได้ทั้งการรวบรวมความมืด สร้างอาวุธอื่นๆ และเรียกปีศาจ หรือแม้แต่ใช้พลังบางส่วนของจอมมารก็สามารถทำได้ โดยเนตรปีศาจร่างหลักจะสูญเสียพลังเฉพาะเมื่อรวบรวมความมืดเท่านั้น เท่ากับว่าขอเพียงเก็บรวบรวมความมืดได้มากพอ เขาก็ไม่จำเป็นต้องใช้พลังในการต่อสู้เลย
 
ซึคาสะมีเพื่อนชายซึ่งเข้ามาตีสนิทและเคยอยู่ข้างบ้านกันมาก่อนคนหนึ่งคือมุคาสะ บิสึโตะ เพื่อนสาวที่สนิทกันมาก่อน ไคเซน คิราระ และสาววายผู้วาดโดจินเป็นกิจวัตร คาเทอิ ไคโตะ (เธอจิ้นซึคาสะและคาริคุมาก) ทั้งหมด(ยกเว้นไคโตะ)เคยรวมกลุ่มกันไปเล่นเกม และคาราโอเกะกันบ่อยๆ โดยที่ซึคาสะมักจะรับหน้าที่ดูแลเรื่องอาหารและพาทัวร์(แต่หลงทาง)
 
 
---------------------------------------------------
 

Comment

Comment:

Tweet